Giới thiệu

Giới thiệu Ngói màu Shinko

Ngói màu Shinko là một sản phẩm của Tập đoàn Kuraray (Nhật Bản). Tập đoàn được thành lập vào năm 1926 với mục đích thương mại hóa rayon tổng hợp, đây là một công nghệ tiên tiến vào thời điểm đó. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, vào năm 1950, Kuraray thương mại hóa sợi Polyvinyl Alcohol PVA, dưới tên thương hiệu KURALON TM. Đây chính là sợi tổng hợp đầu tiên được phát minh ở Nhật Bản, dẫn đầu ngành công nghiệp sợi tổng hợp dành cho NGÓI MÀU tại Nhật Bản cũng như toàn thế giới.  

Sự kết hợp của kỹ thuật và công nghệ cao tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất! 

Sau đó, tập đoàn Kuraray kết hợp cùng Tập đoàn sơn đa ngành lớn nhất Nhật Bản DNT DAI NIPPON TOKYO để cùng nghiên cứu, thử nghiệm sơn phủ đặc biệt dành cho ngói màu bê tông sợi. 

Sự kết hợp của kỹ thuật và công nghệ cao đã tạo ra một dòng sản phẩm mới với những tính năng khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm hiện đang có mặt tại thị trường: Ngói màu SHINKO!

Chất lượng được kiểm chứng !

Chúng tôi luôn đặt môi trường và sức khỏe con người lên hàng đầu, việc đầu tư công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đáp ứng tất cả yêu cầu về THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG.

Ngói màu SHINKO đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng, được thiết kế chịu mọi điều kiện khắc nghiệt của biến đổi khí hậu, chống lại sự bào mòn của thời gian. 

Bên cạnh đó là hàng chục giải thưởng và chứng nhận chất lượng sản phẩm khác.

Uy tín tạo nên thương hiệu!

Sản phẩm Ngói màu SHINKO được phân phối rộng khắp toàn quốc thông qua hơn 500 đại lý và nhà phân phối. Ngoài ra, Công ty còn có đội ngũ kỹ thuật tư vấn và thi công lành nghề, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra, đem lại sự bền vững, tiết kiệm cho công trình của bạn.

Với phương châm uy tín và chất lượng là hàng đầu, Công ty luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.  

No block ID is set